Vị trí dự án Kosy Bắc Giang

Vị trí dự án Kosy Bắc Giang – Trung tâm Thành phố

Tập đoàn hùng mạnh Kosy Group tiếp tục bổ sung vào chuỗi những dự án nhà ở chất lượng cao của mình bằng khu đô thị kosy Bắc Giang, khu vực trung tâm của phía Đông Bắc Bộ, từ vị trí Kosy đến Hà Nội không quá 2h đi xe và chắc chắn với sức phát triển mạnh mẽ của thành phố mới này thì cư dân sẽ nhận được một cuộc sống có chất lượng tốt.

Bản đồ chi tiết về Vị trí dự án Kosy Bắc Giang

Bản đồ chi tiết về Vị trí dự án Kosy Bắc Giang

khu đô thị Kosy nằm ở khu vực nào của Bắc Giang?

Dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang nằm ngay tại phường Xương Giang – thành phố Bắc Giang, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ ngay giữa trung tâm của thành phố xinh đẹp cùng hệ thống đường giao thông khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tương lai di chuyển cũng như  sinh hoạt hàng ngày. Từ vị trí nay cư dân có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí Kosy Bắc Giang tới hàng loạt các tỉnh thành lân cận như Lạng Sơn, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội….

Và hơn hết ngay từ vị trí trung tâm thành phố của mình, dự án giúp  cho người dân tương lai có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu đa dạng mà Bắc Giang sở hữu. Từ khu đô thị này chỉ mất chưa đầy 5 phút để đến với bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, cũng bằng đó thời gian để đến bệnh viện sản nhi, trung tâm thương mại Bắc Giang, công viên Hoàng Hoa Thám, trường THPT chuyên Ngô Sỹ Liên và đặc biệt là tuyến đường quốc lộ nối liền hai trục Bắc Nam từ Lạng Sơn đi Hà Nội.

những ưu điểm nổi bật của Vị trí dự án Kosy Bắc Giang

những ưu điểm nổi bật của Vị trí dự án Kosy Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh Dự án Kosy

Bên cạnh đó, hệ thống đường giao thông thành phố tại khu vực này cũng được quy hoạch hiện đại, đồng bộ và khá rộng. Đó chính là điều kiện tốt để khu vực vị trí kosy phát triển nhanh chóng trở thành chốn an cư đẹp nhất thành phố Bắc Giang trong thời gian sắp tới.

Được biết khu vực phường Xương Giang đã được quy hoạch và xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ như hệ thống đường giao thông, điện dân dụng, đường thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc đế vệ sinh môi trường nhằm tạo điều kiện cho khu vực có khả năng phát triển bền vững nhất.

Hiện nay Vị trí dự án Kosy Bắc Giang vẫn đang trong quá trình xây dựng và góp phần cùng chính quyền địa phương hoàn thiện một số hạng mục xung quanh theo đúng quy hoạch của thành phố. Và hi vọng với những nỗ lực mà Kosy Group đang cố gắng từng ngày thì khách hàng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng về giá trị mà khu đô thị sinh thái này sở hữu.