Mặt bằng Dự án Kosy Bắc Giang

Quy hoạch tổng thể Mặt bằng Dự án Kosy Bắc Giang

Thời gian gần đây thị trường BĐS miền Bắc trở nên nóng hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện của khu đô thị Kosy nằm ngay tại đường Xương Giang – thành phố Bắc GIang của tỉnh Bắc Giang. Với quy mô rộng lớn và khả năng quy hoạch đồng bộ khoa học của chủ đầu tư, dự án xứng đáng là khu đô thị đáng sống bậc nhất khu vực thành phố xinh đẹp này.

thông tin tham khảo Mặt bằng Dự án Kosy Bắc Giang chi tiết nhất

thông tin tham khảo Mặt bằng Dự án Kosy Bắc Giang chi tiết nhất

Chi tiết mặt bằng dự án

Được biết dự án sẽ được xây dựng tại khu đất với tổng diện tích là hơn 23ha tại phường Xương Giang, với mục tiêu mang tới cho người dân Bắc Giang một chốn an cư lý tưởng cùng nhiều sự lựa chọn khác nhau về không gian sống mà chủ đầu tư đã bố trí hàng loạt các dòng sản phẩm nhà ở khác nhau như:

  • Biệt thự: 50 lô với diện tích từ 253 – 400m2
  • Nhà liền kề: 705 lô với diện tích từ 73 – 110m2
  • Chung cư: Tòa nhà cao hơn 20 tầng với các căn hộ từ 2 – 5 phòng ngủ

Bên cạnh đó, Mặt bằng Dự án Kosy Bắc Giang còn hàng loạt các hạng mục tiện ích khác để có đủ khả năng phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt và vui chơi giải trí của hơn 3.500 người tương ứng với khoảng gần 1000 hộ dân.

Bên cạnh đó, không gian cây xanh rộng lớn cũng sẽ tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ và tránh xa khói bụi tiếng ồn đã tạo nên một khu đô thị xanh kiểu mới mà bất kỳ ai cũng muốn sống và trải nghiệm.

Và theo như kế hoạch dự kiến, thì sẽ có hẳn 1 khu trường học được quy hoạch diện tích tới 1888m2 , và 1 khu hồ điều hòa 9999m2 , xung quanh hồ được trồng rất nhiều cây xanh. Và sẽ có khoảng gần 18 lô biệt thự ven hồ cực kỳ đẳng cấp.

Cùng với đó là thời điểm mà khách hàng sẽ được nhận lô đất, là thời điểm ngay khi khách hàng ký hợp đồng mua bán với Kosy Group