Liền kề Kosy Bắc Giang

Liền kề Kosy Bắc Giang và những ưu thế của dòng sản phầm này

Liền kề được biết đến là hạng mục nhà ở được nhiều người quan tâm nhất trong tất cả các dự án khu đô thị hiện nay. Và Dự án Kosy cũng không hề là một ngoại lệ bởi ngay khi có thông tin mở bán đầu tiên vào hồi tháng 4 vừa qua thì hạng mục này đã được khách đặt hàng rất nhiều.

không gian sống tuyệt mỹ ở Liền kề Kosy Bắc Giang

không gian sống tuyệt mỹ ở Liền kề Kosy Bắc Giang

Những ưu điểm của loại hình nhà liền kề

  • Thiết kế hoa học cuả nhà liền kề

Những căn nhà liền kề nằm sát nhau ngay bên trục đường trung tâm cùng hồ điều hòa rộng lớn, tạo nên khung cảnh nên thơ, dịu dàng lại vô cùng lãng mạn. Người dân ở tỉnh Bắc Giang sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành xanh mát – điều mà ai ai cũng đều mong muốn.

Bên cạnh đó căn hộ 3 tầng 1 tum này sở hữu thiết kế rất hiện đại với tính hợp lý tuyệt đối trong từng chi tiết nhỏ. Giúp chủ nhân tương lai của mình có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu của mình.

  • Giá bán hợp lý của nhà liền kề

Mặc dù sở hữu hàng loạt những ưu thế lớn, nhưng nhà Liền kề Kosy Bắc Giang lại được bán với mức giá cực kỳ hợp lý, rẻ hơn nhiều so với biệt thự hay nhà mặt phố thương mại. Bên cạnh đó khi mua nhà liền kề tại đây cư dân sẽ nhận về cho mình nhiều ưu đãi lớn, nhiều phần quà giá trị cũng như chính sách chiết khấu hấp dẫn để có thể sở hữu căn hộ trong mơ với mức chi phí hợp lý nhất.

Dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 7 triệu/m2 , đây là mức giá bán thấp hơn nhiều so với Dự án Bách Việt lake garden nằm ở bên cạnh, tuy vậy xét về mọi mặt thì 2 dự án này không có quá nhiều sự chênh lệch.

Khách hàng sau khi tham quan Dự án sẽ lựa chọn 1 lô liền kề ưng ý nhất, sau đó đặt cọc 20 triệu/lô. sau thời gian khoảng 7 ngày sẽ đóng 30% giá trị lô đất và tiến hành ký hợp đồng với Chủ đầu tư Kosy Group