Chủ đầu tư dự án Kosy Bắc Giang

Chủ đầu tư dự án Kosy Bắc Giang là ai?

Ngay từ khi ra mắt, khu đô thị Bắc Giang đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thị trường BĐS nơi này. Bên cạnh hàng loạt những điểm cộng lớn về mặt vị trí, quy mô đến mặt bằng thiết kế thì nơi này còn hút khách bằng chính uy tín của chủ đầu tư.

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Kosy Bắc Giang

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Kosy Bắc Giang

Kosy Group – Chủ đầu tư Hàng đầu trong lĩnh vực BĐS

Cùng với hàng loạt những thương hiệu lớn bậc nhất tại thị trường BĐS Việt Nam hiện nay như VinGroup, như Bitexco, như FLC, Mường Thanh…. Thì Kosy Group cũng đã ghi tên mình vào danh sách nhận giải “ thương hiệu mạnh Việt Nam” trong năm 2016 và cho tới nay, đơn vị này vẫn tiếp tục là lá cờ tiên phong trong hoạt động sinh doanh BĐS với hàng loạt những dự án lớn mang tầm cỡ và chất lượng tốt nhất.

Chủ đầu tư dự án Kosy Bắc Giang là tập đoàn Kosy được thành lập từ năm 2008 và cho tới nay đã có 10 công ty thành viên, hiện nay đơn vị này đang hoạt động trong những lĩnh vực chính đó là: Bất động sản, Pháp Luật, xây dựng, Thủy điện và trong đó BĐS là mối quan tâm hàng đầu.

Kosy hiện đã và đang là chủ đầu tư của  nhiều dự án tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. đặc biệt ở mỗi Dự án bằng sự tâm huyết và nỗ lực làm việc , cùng với cái “TÂM” trong nghề thì các Dự án đều thành công vượt cả sự kỳ vọng mong đợi, với số lượng khách hàng và nhà đầu tư hưởng ứng , lựa chọn cực kỳ lớn. Thậm chí hơn 900 lô đất cũng chỉ bán trong thời gian 2 tháng.

và mỗi khu đô thị ra mắt thị trường đều là tâm huyết của hàng ngàn cán bộ công nhân viên với mục tiêu tạo cho người dân một chốn an cư thật sự chất lượng. Và lần này, Kosy Xương Giang chính là niềm tự hào mới của tập đoàn hùng mạnh này.